Bùa may mắn Nhật Bản Omamori và những điều bạn nên biết

Trong bài viết này, shop sẽ giới thiệu với các bạn một sản phẩm quà lưu niệm được khá nhiều bạn yêu thích. đó là bùa may mắn Nhật Bản. Bùa có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc với nhiều hình thù cực đáng yêu sẽ là món quà tặng hoặc để bỏ túi cực đáng yêu đó. Cùng tìm hiểu về chiếc bùa mang lại may mắn này nhé!

Bùa may mắn Nhật Bản Omamori

Bùa may mắn Nhật Bản Omamori

Bùa may mắn là gì?

Bên cạnh chú mèo may mắn với ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc hay được trưng bày ở các cửa hàng, nhà hàng, công ty, nhà ở… Ở Nhật Bản còn có một sản phẩm khác mang ý nghĩa may mắn đó là bùa. bùa này còn có cái tên là Omamori. Có thể gọi nó với các tên khác nhau như bùa Omamori, Bùa Nhật Bản…  Chúng thường được bán nhiều ở các ngôi chùa, ngôi đền ở Nhật Bản. Người ta mua nó với mong ước rằng sẽ mang lại may mắn cho bản thân, mỗi một loại bùa sẽ có ý nghĩa khác nhau. như Bùa tình duyên, bùa sức khỏe, bùa cầu tài lộc, bùa học vấn, bùa du lịch và bùa xua đổi tà ma…

Các loại bùa Omamori may mắn

Như đã nói ở trên, có nhiều loại bùa khác nhau, nhưng có thể phân thành 6 loại bùa với ý nghĩa khác nhau, cho nên mỗi người sẽ mua những loại khác nhau dựa vào nhu cầu của mình.

Bùa tình duyên: như tên của nó, bùa tình duyên có ý nghĩa cầu những may mắn và thuận lợi cho người sử dụng nó gặp may mắn trong đường tình duyên, hôn nhân. Nó sẽ là món quà tặng bạn gái hoặc tặng nó cho FA là tuyệt với đấy!! Bùa may mắn tình duyên còn có cái tên bùa en-musubi (縁結).

Bùa may mắn Nhật Bản cầu tình duyên, tài lộc, sức khỏe, thi cử, an toàn giao thông và xua đuổi tà ma

Bùa may mắn Nhật Bản cầu tình duyên, tài lộc, sức khỏe, thi cử, an toàn giao thông và xua đuổi tà ma

Bùa cầu sức khỏe: Còn được gọi là bùa kenko (健康) sẽ giúp chống lại bệnh tật, cầu sức khỏe và bình an.

Bùa cầu tài lộc: bùa cầu tài lộc shobai-hanjo (商売繁盛) sẽ phù hợp với các bạn đang làm công việc kinh doanh hoặc mong muốn vận may tài lộc, tiền bạc sẽ đến với mình. Dù làm nhân viên hay làm kinh doanh cũng đều phù hợp nhé!

Bùa cầu bình an khi đi du lịch: Nếu bạn hay xê dịch, thích đi du lịch, hoặc muốn mua món quà cho bạn trai, bạn gái mê phượt, sắp đi xa thì bùa an toàn khi đi du lịch – kotsu-anzen (交通安全) sẽ là lựa chọn tuyệt vời đó.

Nguyên bản của nó là bùa cầu an toàn giao thông nhưng dần dần nó có ý nghĩa trong mọi hành trình và cầu bình an cho người đi xa, người đi du lịch.

Bùa học vấn, thi cử: Bạn còn đang đi học, hoặc tặng cho người đang cần may mắn trong học hành, thi cử thì bùa gakugyo-joju (学業成就) sẽ làm yên lòng và mang tới may mắn cho các sĩ tử đó.

Bùa xua đuổi tà ma, quỷ dữ: Bạn hay bị bóng đè? Bạn yếu bóng vía? vậy thì bùa may mắn yaku-yoke (厄除) xua đuổi tà ma xẽ làm bạn yên lòng, khiến quỷ dữ tà ma tránh xa bạn.

Bùa màu xanh mang ý nghĩa chúc may mắn trong thi cử

Bùa màu xanh mang ý nghĩa chúc may mắn trong thi cử

Bùa thường có màu đen, vì ý nghĩa màu đen (giống như mèo thần tài màu đen vậy) theo quan điểm người Nhật Bản sẽ có ý nghĩa xua đổi tà ma.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới loại bùa may mắn Nhật Bản Omamori mà bạn nên biết. Trong các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ viết các bài tiếp theo để bạn hiểu thêm về loại bùa cầu may mắn này nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc, nếu cần tư vấn thêm đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

 

 

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

  1. : Chuyên mục sẽ bao gồm các bài viết hướng dẫn cách chọn mèo thần tài may mắn Nhật Bản Maneki Neko như nên chọn mèo vẫy tay trái hay tay…
  2. :

Bài viết liên quan

Sản phẩm tham khảo

Giá cũ: 300,000 đ
280,000 đ
Giá cũ: 150,000 đ
120,000 đ
Giá cũ: 320,000 đ
300,000 đ

Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D