Cách đặt mèo thần tài ở shop, cửa hàng, văn phòng mang lại may mắn, cách đặt mèo phong thủy

Xin chào quý khách hàng của Quà Tặng Hoàn Hảo!

Có rất nhiều khách hàng mua mèo thần tài Maneki Neko của chúng tôi về đặt ở shop, cửa hàng hay văn phòng nhưng chưa biết nên đặt chú mèo may mắn như thế nào cho hợp phong thủy, hay để chiêu tài chiêu lộc tốt nhất. Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt mèo thần tài ở cửa hàng, shop, văn phòng, bàn làm việc… sao cho mang lại may mắn cho gia chủ nhé!!

mèo thần tài tiền vào nhu ư nước cao cấp 12inch

mèo thần tài tiền vào nhu ư nước cao cấp 12inch

Mèo tài lộc là để đặt trên ban thờ thần tài?

Đây là một câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng của Quà Tặng Hoàn Hảo. Về vấn đề này thì mèo thần tài không nhất định phải đặt ở ban thờ thần tài bạn nhé. Vì mèo thần tài vẫn luôn mang lại tiền tài khách hàng dù nó ở đâu, mà vì trí đẹp nhất của nó là ở trên kệ, trên quầy lễ tân, bàn làm việc… Tuy nhiên nếu bạn thích đặt nó trên ban thờ thần tài cũng hoàn toàn được.

Xem bài viết về ý nghĩa mèo thần tài: https://quatanghoanhao.com/5-thong-tin-thu-vi-ve-meo-than-tai-may-man-maneki-neko.html

Cách đặt mèo thần tài trong shop, cửa hàng bán lẻ

Do ý nghĩa của mèo chiêu tài là vẫy gọi khách hàng và tài lộc, nên bạn không nên để vật cản trước mặt của chú mèo thần tài, Trong shop hay cửa hàng bán lẻ thì bạn nên đặt mèo thần tài hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Vị trí phù hợp nhất để đặt mèo may mắn Maneki Neko là ở quầy lễ tân vì nó là nới dễ dàng để khách hàng nhìn thấy nhất.

lựa chọn mèo thần tài như thế nào?

lựa chọn mèo thần tài như thế nào?

Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn. Hơn nữa nhìn thấy chú mèo vẫy tay với khuôn mặt vui vẻ, hạnh phúc như thế này sẽ giúp khách hàng của bạn hạnh phúc và hài lòng hơn phải không nào?
Trưng một chú mèo thần tài sẽ giúp shop có thêm nhiều khách hàng và tài lộc hơn. Có 2 loại mèo vẫy tay cho gia chủ chọn: đó là mèo thần tài vẫy tay trái hoặc mèo thần tài vẫy tay phải để các bạn lựa chọn.

Xem các mẫu mèo thần tài của shop ở đâyhttps://quatanghoanhao.com/products/meo-than-tai
Trong cửa hàng lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán…hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài. Hoặc với các siêu thị lớn thì việc trang trí shop bằng những tượng mèo thần tài cao, tượng mèo may mắn điều khắc có kích thước từ 1 mét trở lên vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để có được báo giá tốt nhất nhé!

Với các cửa hàng lớn như vậy cũng nên dùng mèo thần tài vẫy tay để mời gọi khách vào đông hơn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai trang trí tượng mèo thần tài cỡ lớn cho các cửa hàng Nhật Bản hoặc các trung tâm thương mại lớn của Nhật Bản.

Đặt mèo thần tài trong văn phòng, bàn làm việc như thế nào đúng cách, vẫy tài lộc?

Khi đặt mèo thần tài trên bàn làm việc thì bạn nên đặt chú mèo chiêu tài theo hướng quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra (để vẫy gọi khách và tài lộc). Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, sạch sẽ và thoáng đãng.
Nều mèo thần tài đặt ở phòng làm việc của sếp, của nhân viên cũng đều nên đặt theo hướng ra phía cửa chính, hoặc đặt trên bàn tiếp khách, trên quầy lễ tân cũng đều như vậy.
Nhiều bạn làm nhân viên kinh doanh của các công ty cũng thường đặt mèo thần tài để khai vận, mang lại tài lộc cho mình.

Đặt mèo thần tài trong nhà như thế nào?

Khi đặt mèo thần tài trong phòng khách ở trong nhà cũng vậy, bạn cũng nên đặt nó hướng ra cửa chính để mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt chú mèo vẫy cả hai tay là phù hợp với gia đình nhất vì nó sẽ mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho gia đình.
Bạn cũng đừng quên đặt nó ở vị trí dễ nhìn thấy nhất nhé, có như vậy khách vào nhà sẽ nhìn thấy nó ngay. Ví dụ như kệ trang trí hay trên bàn tiếp khách chẳng hạn.
Nơi đặt mèo thần tài không có vật cản, cần thoáng đãng, sạch sẽ. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài ở kệ phòng khách, phòng đọc sách hay bất cứ không gian phù hợp nào. Cũng vì chú mèo vẫy 2 tay phù hợp với gia đình, cho nên bạn nên chọn loại không vẫy tay được nhé, vì với những chú mèo có thể vẫy tay được thì chỉ vẫy tay trái mà thôi.

meo-than-tai-ngu-phuc-lam-mon-90178-1-840k

Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn một chú mèo có thể vẫy tay thì cũng hoàn toàn được nhé!!
Khách hàng quan tâm xin vui lòng tham khảo và đặt hàng tại đây: mèo thần tài màu vàng
Hiện tại Quatanghoanhao.com có rất nhiều mẫu mèo Maneki Neko với nhiều mẫu mã, phong cách và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, đây còn là món quà lưu niệm, quà tặng sếp, quà khai trương, quà tân gia tuyệt vời. Nếu bạn muốn sở hữu những chú mèo thần tài may mắn này hoặc chưa hiểu về cách đặt mèo thần tài đúng cách hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và chọn chú mèo phù hợp nhất nhé!

Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

  1. : Chuyên mục sẽ bao gồm các bài viết hướng dẫn cách chọn mèo thần tài may mắn Nhật Bản Maneki Neko như nên chọn mèo vẫy tay trái hay tay…
  2. : Chọn món quà tặng sếp trong các dịp là một việc rất quan trọng, đây là cách để bạn tỏ lòng biết ơn tới sếp của mình. Vậy cách lựa…

Bài viết liên quan

Sản phẩm tham khảo

Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D