Chính sách đổi trả và hoàn tiền

I. ĐỐI TƯỢNG SẢN PHẨM
Quà Tặng Hoàn Hảo chấp nhận đổi trả  tất cả sản phẩm thuộc tất cả các danh mục trừ những loại sản phẩm sau:
– Thực phẩm: Giỏ quà, Socola
– Các sản phẩm theo mùa vụ vào các dịp lễ tết(quà tặng noel: Cây thông noel, đồ trang trí noel, quần áo ông già Noel…)
– Quà tặng cá nhân hóa: (Bút gỗ khắc tên, Socola đã viết chữ..)

Còn lại tất cả các danh mục sản phẩm như: hoa gấu bông, hoa hồng bất tử…. đều đổi trả được

II. PHẠM VI ÁP DỤNG
– Sản phẩm được yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm không bị vỡ hỏng, còn nguyên tem, đầy đủ phụ kiện và hoá đơn mua hàng. Lưu ý: khi mua hàng và giao hàng quý khách đã được chứng thực sản phẩm không lỗi hỏng, nguyên tem…

– Quà Tặng Hoàn Hảo không chấp nhận trả hàng với trường hợp mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
– Quà Tặng Hoàn Hảo nhận đổi hàng khác nếu người nhận không thích áp dụng trong vòng 10 ngày không hoàn lại tiền. Nếu giá trị hàng quý khách muốn đổi sang lớn hơn sản phẩm đã mua thì thanh toán thêm số tiền chênh lệch. Cước phí vận chuyển khách hàng chịu
Quà Tặng Hoàn Hảo có quyền từ chối đổi trả với sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc do khách hàng sử dụng sai hưóng dẫn, không bảo quản đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
III. QUY TR��NH ĐỔI TRẢ HÀNG
A. SẢN PHẨM MUA TẠI CỬA HÀNG
– Khi mua hàng tại cửa hàng quý khách lưu ý kiểm tra kỹ hàng hóa mình nhận, đảm bảo hàng hóa mới 100%, còn đủ tem mác và nhận hóa đơn từ nhân viên bán hàng
– Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách cảm thấy sản phẩm không phù hợp và sản phẩm nằm trong diện được đổi trả. quý khách vui lòng mang sản phẩm còn nguyên tem mác cùng hóa đơn tới của hàng để nhân viên cửa hàng đổi trả cho quý khách.

 

B. SẢN PHẨM MUA HÀNG ONLINE
Quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên giao hàng được cùng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.
– Nếu sản phẩm không đúng với mẫu mã, khối lượng, số lượng khách hàng đã yêu cầu hoặc xảy ra tình trạng vỡ hỏng, quý khách vui lòng trả lại ngay cho nhân viên viên chuyển và thông báo cho hotline của Qùa Tặng Hoàn Hảo để được hỗ trợ. Chúng tôi  sẽ đổi trả sản phẩm cho khách hàng. Và quý khách không mất thêm khoản phí nào khác.
– Nếu quý khách không kiểm tra hàng hoá, bộ phận vận chuyển mặc nhiên coi sản phẩm giao cho khách hàng đúng với những gì quý khách đặt.

Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách không ưng ý và có ý định đổi trả, chúng tôi sẽ giải quyết. Tuy nhiên, sản phẩm cần nằm trong danh mục được đổi trả.
– Nếu đúng là lỗi sản phẩm do nhà cung cấp, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm khách cho quý khách. Và chi phí vận chuyển do Quà Tặng Hoàn Hảo chịu.
– Nếu sản phẩm không bị lỗi mà do khách hàng chưa biết cách sử dụng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng. Chi phí này khách hàng là người thanh toán.

Quà Tặng Hoàn Hảo xin chân thành cảm ơn quý khách.

Đọc về cách thức mua hàng tại ĐÂY

Đọc về cước phí vận chuyển tại ĐÂY


Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D