Dịch vụ in hình lên ly sứ ở tphcm và Hà Nội giá rẻ, lấy ngay

Dịch vụ in hình lên ly sứ đang là dịch vụ cực kỳ hot ở hai thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Đây là món quà tặng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi tặng cho bạn bè, người thân của mình bởi nó là món quà tặng mang dấu ấn cá nhân của người được tặng. Làm sao mà bạn lại không bị ngất ngây bởi những món quà tặng như thế này chứ:

Có những loại in hình lên ly sứ như thế nào?

Là dịnh vụ đã xuất hiện vài năm trở lại đây, dịch vụ in hình ảnh lên ly sứ ở TPHCM và Hà Nội đã được nhiều bạn trẻ yêu thích, nó là món quà tặng cho bạn gái hay quà tặng cho con trai tuyệt vời. Có những loại in hình ảnh lên cốc sứ như sau:

+ Loại 1: in hình lên phôi ly sứ trắng: Tức là từ một ly sứ trắng, gọi là phôi chúng tôi sẽ thiết kế hình ảnh dựa trên hình ảnh gốc các bạn gửi, sau đó in lên hình nền cốc đó.

Có nhiều loại phôi cốc với hình dạng khác nhau: ví dụ ly sứ hình trụ màu trắng (loại này là dễ in nhất), ly sứ hình vuông, ly sứ có miệng loe… và rất nhiều hình dạng ly sứ khác nhau.

+ Loại thứ 2 là in hình ảnh trên ly sứ đổi màu. Với loại ly sứ này khi để bình thường sẽ có màu đen, nhưng khi rót nước sôi vào cốc sẽ từ từ chuyển màu qua màu trắng và hiện hình ảnh đã in lên.

 

Dịch vụ in hình lên ly sứ ở Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ in hình lên ly sứ ở Hà Nội và TPHCM

 Xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ in hình lên ly sứ của Quà Tặng Hoàn Hảo.

Gần đây do nhu cầu của quý khách hàng tăng cao, cũng là một cách để tạo sự độc đáo hơn cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi đã thêm dịch vụ in hình lên ly sứ ở TPHCM và Hà Nội cũng như trên toàn quốc (Với các khách hàng khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh)

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ in hình lên ly sứ của chúng tôi?

Thứ nhất, giá rẻ nhất! Ngoài việc cung cấp dịch vụ đấy cũng là cách mà chúng tôi cung cấp thêm các tiện ích cho khách hàng của mình cho nên mức giá cực kỳ hợp lý.

Thứ hai, Lấy ngay. Nếu bạn đã có sẵn hình ảnh rồi, bạn có thể lấy ngay hình ảnh tại cửa hàng chỉ trong vòng 20 phút bởi chúng tôi có nhân viên thiết kế cũng như máy móc hiện đại để làm công việc này.

Thứ ba, ngoài in hình ảnh lên ly sứ ra, chúng tôi còn in ảnh lên các loại sản phẩm quà tặng khác như: in hình ảnh lên hộp nhạc, lên hoa hồng bất tử, hộp quà tặng… Bạn có thể in bất cứ chữ viết hay hình ảnh nào mình muốn lên món quà dành tặng người ấy. Số lượng mẫu phôi in không chỉ hạn chế trong cốc, ly sứ,đĩa.. mà mẫu phôi là tất cả các sản phẩm quà tặng mà chúng tôi có.

Một số kiến thức thêm về In hình ảnh lên ly sứ cho các bạn quan tâm

Sau đây là một số kiến thức bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ in này nếu bạn quan tâm.

Công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt lên ly sứ là công nghệ rất mới tại Việt Nam, nó đã khá phổ biến ở 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội; sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao trên các chất liệu như sứ, nhôm, giấy bìa. Công nghệ này ngoài cái tên in chuyển nhiệt còn được gọi là in truyền nhiệt hay ép nhiệt được áp dụng rộng rãi trên nhiều sản phẩm như cốc uống nước sứ trắng, đổi màu ma thuật, tranh ghép làm quà tặng, vỏ ốp điện thoại iPhone iPad các loại, gạch men, mèo thần tài, áo phông, móc chìa khóa… Thậm chí các sản phẩm khó tin như pin sạc dự phòng, dép lê, balo cũng có thể in được bằng công nghệ này.à chúng tôi sử dụng để in lên các sản phẩm quà tặng của mình. (hầu hết các vật liệu không bị chảy vì nhiệt và có bề mặt phẳng thì đều có thể in được)

Quy trình để đặt dịch vụ in hình ảnh lên ly sứ ở TPHCM, Hà Nội và toàn quốc:

Bước 1: Bạn lựa chọn phôi mình muốn in hình (có thể là cốc, đĩa, móc khóa, vỏ điện thoại hay các loại quà tặng của chúng tôi, bạn có thể xem tại đây:)

Bước 2: Gửi hình ảnh cũng như nội dung thông điệp bạn muốn chúng tôi thiết kế để in lên cốc. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, việc thiết kế là của chúng tôi.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thiết kế, gửi bạn xem trước và sau đó in

Bước 4: Bạn nhận cốc và thanh toán.

Rất đơn giản để có được một chiếc ly sứ in hình phải không nào!

Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay tới dịch vụ in hình lên ly sứ phục vụ ở TPHCM, Hà Nội và toàn quốc của chúng tôi để có được món quà tuyệt vời cho người ấy nào!

 

 

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

  1. :
  2. : Tập hợp các bài viết về chủ để quà tặng bạn gái như cách lựa chọn quà tặng cho bạn gái như thế nào, những món quà độc đáo, mới…
  3. :

Bài viết liên quan

Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D