Đơn vị sản xuất quà lưu niệm theo yêu cầu

Bạn đang tìm công ty sản xuất quà tặng theo yêu cầu? Bạn đang có ý tưởng về món quà tặng khách hàng mà chưa tìm được công ty sản xuất quà lưu niệm nào ưng ý?

Hãy đến với Quà Tặng Hoàn Hảo!

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà tặng số 1 tại Việt Nam và có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Trong quá trình phục vụ các khách hàng quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi nhận thấy yêu cầu về quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên.. của các công ty cực kỳ đa dạng. Nhiều đơn vị còn muốn thiết kế riêng sản phẩm quà tặng cho mình để không đụng hàng và mang tính sáng tạo cao.

Chúc tôi đã từng làm việc với các đối tác lớn như Fivi mart, Aeon Mall, Bia Carlsberg với nhiều mặt hoàng quà tặng như mèo thần tài, khăn tắm, khăn gió, hộp nhạc, mô hình tượng trưng…

Lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất quà lưu niệm theo yêu cầu, quà tặng doanh nghiệp theo thiết kế riêng

Lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất quà lưu niệm theo yêu cầu, quà tặng doanh nghiệp theo thiết kế riêng

Dịch vụ của chúng tôi:

Để đáp ứng được nhu cầu đó, Quà Tặng Hoàn Hảo đưa ra dịch vụ thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu. Cụ thể gồm những dịch vụ nhu sau:

+ Phối hợp với khách hàng đưa ra các ý tưởng quà tặng quảng cáo, quà tặng thương hiệu mang tính sáng tạo cao và không đụng hàng.

+ Tiến hành lên phương án, báo giá và sản xuất quà tặng theo ý tưởng và thiết kế đã bàn bạc, hoặc đã nhận yêu cầu.

+ Trong đó bao gồm việc in logo, khắc logo lên quà tặng, thiết kế và sản xuất hộp quà tặng, túi quà tặng, bao bì mang logo thương hiệu.

Các bước để có món quà tặng cho doanh nghiệp bạn hoàn hảo?

Vậy để đặt quà tặng cho doanh nghiệp mình bạn cần làm gì?

Bước 1: chuẩn bị thông tin. Bạn có bất kỳ ý tưởng nào về việc lựa chọn quà tặng hãy lên ý tưởng, hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng hãy chuẩn bị thông tin như bạn định tặng quà cho ai, quà cho nam hay quà tặng nữ, đặc điểm giới tính, thu nhập, phân khúc khách hàng…

Bước 2: Gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để tìm ra phương án quà tặng phù hợp nhất cho công ty của quý vị. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để làm việc với quý khách.

Bước 3: Dựa vào những thông tin trao đổi giữa hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành và làm ra mẫu quà tặng, sau khi quý khách duyệt mẫu sẽ sản xuất quà lưu niệm với số lượng lớn.

Việc ngay bây giờ của bạn chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện cho chúng tôi và nói ý tưởng của bạn.

Số điện thoại liên hệ:  0981.600.157    0949.090.202

Email: hieunh.6868@gmail.com

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

  1. :
  2. :
  3. :

Bài viết liên quan

Sản phẩm tham khảo

Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D