Giới thiệu

Thân gửi tới quý khách hàng của Quatanghoanhao.com

Chúng tôi ra đời với sứ mệnh: “Để mọi người sống yêu thương nhau hơn”

Cuộc sống hối hả, vận động không ngừng này. Chỉ có hành động mới biến những tình cảm giữa con người với nhau trở lên nhiệm màu. Bằng hành hành động của mình Quatanghoanhao.com  muốn kết nối tình cảm, gửi trao những giá trị tinh thần vô giá của mỗi người.

Quà Tặng Hoàn Hảo luôn mong muốn mỗi người luôn có những khoảnh khắc sống chậm lại, biết trân trọng những giây phúc với người thân, bạn bè, đối tác của mình. “Chỉ có thật lòng mới đến được với thật lòng, chỉ có trái tim mới đến được với trái tim ”

Chúng tối luôn vươn tới mục tiêu: Đơn vị tư vấn, cung cấp quà tặng và dịch vụ quà tặng số một Việt Nam” và chúng tôi đang dần vươn tới vị trí đó.

Chung tôi sẽ luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng, lấy chữ tín và tinh thần phục vụ làm đầu để không ngừng phát triển, xứng đáng với mục tiêu: “đơn vị tư vấn, cung cấp quà tặng và dịch vụ chuyển quà tặng số một Việt Nam”. Và sẽ xây dựng chuỗi cửa hàng quà tặng lưu niệm của mình rộng khắp

Để thực hiện được mục tiêu trên, chúng tôi có 3 phương châm:

+ Sản phẩm đa dạng chất lượng: chúng tôi trực tiếp nhập hàng từ gốc, bởi vậy sản phẩm đa dạng, có những mẫu sản phẩm không trùng với bên nào. Và chúng tôi bán những sản phẩm không dễ kiếm ở những cửa hàng lưu niệm thông thường.

+ Sự tận tâm: nếu bạn đã tới cửa hàng của chúng tôi sẽ thấy 1 khẩu hiệu chúng tôi nói với nhân viên rằng: “Hãy phục vụ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tình, nếu không, bạn không phù hợp để ở đây, quả thực vậy, hãy ra đi, công ty sẽ thưởng bạn vì sự thừa nhận đó”

+ Tư vấn chuyên nghiệp: chắc chắn chúng tôi sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của bạn, không chỉ về cách chọn quà, mà còn về chuyện tình cảm, cuộc sống….

Các bạn có thể đặt mua hàng tại website: quatanghoanhoa.com. Về cách mua hàng hãy xem TẠI ĐÂY

Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm với nhu cầu của mình thông qua hệ thống menu chi tiết phía đầu trang. Với các danh mục sản phẩm như: hoa gấu bông, hoa hồng mạ vàng… hay tìm theo đối tượng: Quà tặng bạn gái, quà tặng bạn trai…. hoặc tìm theo dịp tặng quà: quà tặng sinh nhật, quà tặng valentine…..

 

Hoặc liên hệ ngay với nhân viên bên mình để được tư vấn:

Liên hệ dịch vụ
Tư vấn: 0986 278 109

Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn

(Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTS Toàn Cầu)


Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D