Hỏi: Nhau mèo có may mắn không? Nhau mèo chữa bệnh gì?

Hỏi: Chào bạn, tôi có lang thang trên các diễn đàn và thấy có nhiều người nói rằng nhau mèo may mắn, ăn nhau mèo sẽ mang lại may mắn và chữa được rất nhiều bệnh nên cũng muốn xem nó có chữa được bệnh xoang mãn tính của tôi hay không. Vậy bạn có thể cho tôi hỏi là Nhau mèo có may mắn thật hay không và nhau của còn mèo Nhật Bản chữa được bệnh gì?

Mong phản hồi sớm của bạn vì nhà hàng xóm mình có con mèo đang sắp đẻ, nếu được để mình hỏi xin luôn.hihi.

Cảm ơn nhé!

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. xin trả lời bạn như sau:

Về việc nhau mèo có mang lại may mắn không?

Hiện nay khi lang thang trên mạng các bạn sẽ thấy rằng có nhiều báo lá cải hay đăng tin phát tài nhờ nhau mèo. Vậy tại sao nhau mèo lại quý và mang lại may mắn. Lý do là con mèo rất kín đáo nên khi sinh xong cái là chú mèo ăn lại nhau của mình ngay, không để người khác nhìn thấy cho nên thấy nhau của nó là hi hữu. Vậy nên người ta hay coi nhau mèo là vậy quý hiếm và mang lại may mắn. Nhưng cá nhân tôi là người không tin vào chuyện may mắn cho nên việc nay chẳng liên quan gì tới việc làm ăn, buôn bán của bạn cả.

Có phát tài, có ăn nên làm ra hay không là do chính bạn mà thôi. Cũng có nhiều câu chuyện mèo tặng cho nhau thai mà vẫn cứ bần cùng khổ cực đó thôi.

Nhau mèo chữa bệnh gì?

Nhau mèo thì có tác dụng gì và nó có thể chữa bệnh gì? Câu trả lời là nó có thể chữa bệnh được và cũng là vị thuốc nam khá quý hiếm. (nếu hiểu theo nghĩa này thì có nhau mèo cũng là may mắn đó 😀 ).

Nhau thai mèo có vị chua ngọt, tính ấm, không độc; vào 3 kinh Can, Tỳ và Vị. Có tác dụng chữa đau khu vực dạ dày, nấc, nghẹn, ăn vào nôn ngược trở lại. Cách dùng: phơi khô, sao vàng hạ thổ, tán bột dùng dần hàng ngày.

Có ý kiến còn nói sau khi tán bột như kể trên có thể trọn nó với mật ong hoặc ngâm để dùng hàng ngày. Đây cũng là các sử dụng tối.

Sản phẩm mèo may mắn: https://quatanghoanhao.com/products/meo-than-tai/

Ngoài lề: đây là ảnh một nhau thai của chú mèo đã được phơi khô, cho bạn nào chưa được nhìn thấy bao giờ nhé!

Nhau thai của mèo khá nhỏ, chỉ bằng khoảng 3 đốt ngón tay sau khi được phơi khô

Nhau thai của mèo khá nhỏ, chỉ bằng khoảng 3 đốt ngón tay sau khi được phơi khô

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về tác dụng của nhau mèo và xem nhau mèo có may mắn không.

Cảm ơn các bạn!

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

  1. :

Bài viết liên quan

Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D