Mua quà cưới ý nghĩa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Một chút tâm sự xin được chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua quà cưới ý nghĩa tại HN, Hồ Chí Minh!

“Dường như đến tuổi thì những người bạn cứ lần lượt đua nhau bỏ cuộc chơi để lập gia đình tìm đến một bến bờ để có thể dừng chân, và cứ như thế rất nhiều tấm thiệp mời cứ đua nhau được gửi đến. ôi, phát sốc mất, bạn bè thì đua nhau cưới trong khi đó mình thì (-.-) nhưng lại tự động viên : ” rồi ngày ấy sẽ đến, nhanh thôi, hihe”, hoặc lại tự động viên ” FA cũng vui mà” …nhưng kể ra thì mình cũng sắp già mất rồi. @@. Gọi là mùa cưới đã đến với cái độ tuổi này, chúng nó thi nhau cưới, vui cho chúng nó, nhưng nhìn lại mình cũng có chút chạnh lòng!!!”

Bài viết tham khảo: Những món quà cưới ý nghĩa tại thành phố Hồ Chí Minh

Đôi khi cũng đau đầu để chọn quà cưới cho những người bạn của mình, không biết nên chon quà cưới như thế nào, chọn mua quà cưới thì nên mua gì cho ý nghĩa, rồi cũng phải cân nhắc cho món quà cưới ấy nó vừa vừa túi tiền của mình, mới đi làm mà, tiền đâu có nhiều, hì. Như ở quê thì đi ăn cưới mừng phong bì đôi trăm thì có thể là cũng xong, nhưng giờ ở Hà Nội rồi thành phố Hồ Chí Minh đâu có như ở quê đâu, đám cưới ít gì cũng được tổ chức tại các nhà hàng sang trọng, đôi trăm đâu làm được gì??? Thay vì cầm một cái phong bì đến mừng tiệc cưới, tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc các thành phố lớn, bạn có thể chọn mua một món quà tặng , quà cưới ý nghĩa, như thế có thể được đón nhận và đánh giá cao hơn từ những người thân yêu của bạn.

Chọn mua quà cưới như thế nào? Chọn mua quà gì trong ngày cưới tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn?

Cũng từng mất khá nhiều thời gian để chọn mua quà cưới cho bạn thân nên bây giờ đã có đôi chút gọi là kinh nghiệm, tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, các thành phố lớn khác, xu hướng tặng các món quà đã khá là phổ biến, các món quà cưới cũng khá là đa dạng hơn cho mọi người lựa chọn, không như những thời gian trước nữa, các shop quà cưới tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng nhiều hơn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nữa để chọn mua món quà cười ý nghĩa. Xin được gợi ý một số món quà cưới ý nghĩa:

+ Quà tặng gốm sứ cao cấp, món quà cưới ý nghĩa

Có thể kể đến đó là các cặp gốm sứ đôi, có ý nghĩa hạnh phúc, may mắn, gắn bó trăm năm hạnh phúc, các cặp gốm tình duyên.

Cặp gốm sứ cao cấp -thiên nga trăm năm hạnh phúc mẫu 1.

Cặp gốm sứ cao cấp -thiên nga trăm năm hạnh phúc mẫu 1.

Cặp gốm sứ thiên nga này là một ví dụ, có khá nhiều mẫu để bạn lựa chọn, khác nhau về kiểu dáng và có nhiều kích thước khác nhau.

Cặp đôi gốm sứ cá chép phu thê hạnh phúc trăm năm.

Cặp đôi gốm sứ cá chép phu thê hạnh phúc trăm năm.

Khá nhiều sự lựa chọn để có được một món quà cưới ý nghĩa tại một shop quà cưới tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Cặp công phu thê tráng men gốm sứ cao cấp đây cũng là một trong những món quà cưới khá là hot tại thị trường quà cưới năm 2016.

Cặp công phu thê tráng men gốm sứ cao cấp

Cặp công phu thê tráng men gốm sứ cao cấp

+ Hộp nhạc, quà lưu niệm, những món quà cưới độc nhất tại Hà Nội,Hồ Chí Minh

Chọn quà cưới cũng một tương tự như bạn chọn quà khai trương vậy, phải thể hiện được ý nghĩa gắn liền với hình ảnh của món quà đó. Nếu như chọn quà khai trương cửa hàng,hay quà tặng sếp thì đó phải thển hiện sự tiền tài, tài lộc, thăng quan tiến tới, làm ăn thuận phát, thì những món quà cưới ý nghĩa phải thể hiện được sự hạnh phúc của tình duyên, gắn chặt bên nhau, hạnh phúc bền lâu, răng long đầu bạc..

Bạn có thể chọn mua cũng như tham khảo  các món quà cưới như các mẫu hộp nhạc đẹp cô dâu chú rể, những hộp nhạc độc nhất tại đây để làm quà cưới cho cặp đôi trẻ.

Hoặc cũng có thể bạn chọn mua những bộ khung ảnh đẹp độc đáo tại đây để làm quà cưới cho bạn của mình. Nếu bạn muốn một món quà cưới thật ý nghĩa, thật trọn vẹn, bạn có thể tự mình chọn ra những tấm hình đẹp, độc nhất của cô dâu chú rể để in ra và cho các bộ khung ảnh đó, kết hợp thêm những phụ kiện làm những món quà handmade, tự bạn thiết kế, hoặc bạn có thể tìm đến những shop quà lưu niệm, shop đồ handmade để tìm mua những phụ kiện thích hợp… hẳn là món quà cưới  ấy sẽ rất chi độc đáo, ý nghĩa mà ít ai có thể dành tặng cho những người bạn thân của mình.

Bình điều ước hạnh phúc kết hợp với những phụ kiện handmade làm quà cưới ý nghĩa.

Bình điều ước hạnh phúc kết hợp với những phụ kiện handmade làm quà cưới ý nghĩa.

Vẫn phải khẳng định lại một điều là thị trường quà cưới đang phát triển khá mạnh, chính vì thế bạn có thể chọn tìm mua một quà cưới ý nghĩa dễ dàng hơn, dịch vụ quà cưới tại Hà Nội,thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao, trọn vẹn hơn, từ thiệp cưới, gói quà cưới, hay cả dịch vụ chuyển quà cưới, dịch vụ tư vấn chọn mua món quà cưới ý nghĩa… bạn sẽ có tất cả mà đôi khi không cần phải mất quà nhiều thời gian, không phải rời khỏi bàn làm việc để đi đến shop quà lưu niệm chọn mua quà nữa.

Tự hào là một trong đơn vị dịch vụ quà tặng số một tại Việt Nam, Quà tặng hoàn hảo đang ngày càng mở rộng không chỉ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn hướng tới các thành phố lớn khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến với Quà tặng hoàn hảo – hãy đến để cảm nhận sự hoàn hảo của các món quà cưới mới nhất năm 2016.

Cảm ơn bạn!

 

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

  1. : Chuyên mục sẽ là tổng hợp của những bài vấn liên quan tới chủ đề về lựa chọn quà sinh nhật như: lựa chọn quà sinh nhật như thế nào?…
  2. : Tập hợp các bài viết về chủ để quà tặng bạn gái như cách lựa chọn quà tặng cho bạn gái như thế nào, những món quà độc đáo, mới…

Bài viết liên quan

Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D