Những món quà tặng valentine, quà tặng lễ tình nhân 14/2 ý nghĩa nhất cho bạn gái, bạn trai năm 2017

Quà tặng valentine, quà tặng lễ tình nhân 14/2 như là một điểm nóng mỗi độ xuân về!

Các bạn trẻ chúng ta hẳn nhận ra điều đó, chưa khi nào chúng ta lại không để ý đến một ngày lễ valentine, ngày lễ tình nhân nếu như bạn là một người đang yêu, bởi ngày Valentine 14/2 có thể xem như một ngày đặc biệt quan trọng nhất để chúng ta bày tỏ tình cảm, thổ lộ tiếng nói con tim – tình yêu đến người khác giới của bạn. Bài viết này xin được giới thiệu cũng như gợi ý cho bạn những món quà tặng valentine , quà tặng lễ tình nhân 14/2 ý nghĩa, mới và độc đáo nhất năm 2017 cho bạn bạn gái, bạn trai, người yêu, vợ… Bạn sẽ thấy được những lời tỏ tình không lời  từ những món quà tặng lễ tình nhân, đôi khi không cần nói, quà tặng ý nghĩa sẽ thay lời bạn gửi lời yêu chân thành đến “Lover” của bạn!

Valentine cùng bạn nói lời yêu thương đến nửa kia của bạn.

   Quà tặng valentine 14/2 cùng bạn nói lời yêu thương đến nửa kia của bạn.

Bài viết tham khảo: Shop quà tặng độc đáo và ý nghĩa tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tự hỏi ai sẽ là người tặng quà, ai là người được nhận quà trong ngày valentine 14/2 này?

Ngày valentine hay nói cách khác là ngày lễ tình nhân là dịp tốt nhất để bạn thể hiện tình cảm yêu thương, sự quan tâm đặc biệt đối với người yêu, là bạn gái, là bạn trai, là vợ, là chồng của bạn…dường như không có một sự chỉ định cụ thể nào dành cho việc ai sẽ là người tặng, ai sẽ là người nhận? Bởi đơn thuần, nếu bạn đơn phương bạn sẽ là người tặng, nếu tình yêu ấy từ đến từ cả 2 phía thì tuyệt vời hơn, như một cuộc trao đổi quà để tìm ra tiếng nói con tim phía nửa bên kia của bạn. Bạn thử cảm nhận nhé.

Trao yêu thương cho nhau trong ngày valentine, ngày lễ tình nhân 14/2

Trao yêu thương cho nhau trong ngày valentine, ngày lễ tình nhân 14/2

Bạn đừng mãi đi tìm câu trả lời ai tặng ai? Nếu bạn có tình cảm, hãy tự tin dành tặng một món quà valentine đặc biệt ý nghĩa trong dịp lễ tình nhân 14/2 này, bởi sẽ không có một dịp nào tuyệt vời hơn ngày valentine để bạn nói lời tỏ tình yêu thương đến người yêu của bạn. Bạn hiểu rõ điều đó hơn bất kỳ ai khác!

Những món quà tặng valentine ý nghĩa, độc đáo nhất cho bạn gái, bạn trai trong ngày lễ tình nhân 14/2 này

Bạn vẫn đang chưa biết tặng gì cho người yêu của bạn? bạn đang loay hoay đi tìm kiếm một món quà valentine ý nghĩa nhất, độc đáo nhất tặng người yêu trong ngày lễ tình nhân 14/2, nếu ai đã qua những ngày tháng này thì đều sẽ hiểu, cũng khá là khó khăn nếu đây là lần đầu chúng ta đi tìm những món quà tặng ngày 14/2, biết nửa kia có thích món quà này, có hiểu được điều bạn muốn nói???

Bài viết liên quan: Những cách tặng quà valentine bất ngờ nhất cho bạn gái bạn trai

Quà valentine – hãy nghĩ đến những bó hoa đầu tiên nhé

Thực tế đã chứng minh, bạn yêu ai, thương ai thì hãy chọn những bó hoa đẹp nhất, lãng mạn nhất để dành tặng người ấy thay lời muốn nói, họ sẽ hiểu được tình cảm của bạn từ những bông hồng bất tử, những bó hoa sáp thơm mãi không tàn, hoặc những lẵng hoa hồng tươi. Hoa hồng như là một món quà tuyệt vời nhất cho tình yêu, như là thiên sứ của tình yêu, bạn yêu ai mà chưa từng một lần tặng người ấy một đóa hồng thì hẳn là thiếu sót, nếu không muốn nói thẳng thì đó chưa hẳn là một tình yêu. Chắc bạn cảm nhận điều đó rõ hơn bất kỳ ai khác, ngày lễ tình nhân 14/2 là một dịp không thể thiếu một món quà ý nghĩa như vậy, hãy thử nghĩ đến việc chọn một món quà valentine ý nghĩa nhất cho bạn gái bạn trai của bạn đó chính là những nụ hồng xinh bạn nhé, không gì có thể tuyệt vời hơn những nụ hồng ấy.

Hoa hồng là sự lựa chọn tuyệt vời cho một món quà valentine ý nghĩa

Hoa hồng là sự lựa chọn tuyệt vời cho một món quà valentine ý nghĩa

Socola tình yêu – món quà không thể thiếu trong những món quà tặng valentine 14/2 ý nghĩa và độc đáo

  Bài viết liên quan: Kiến thức về sô-cô-la valentine

Socola tình yêu cũng như việc tặng quà valentine 14/2 bắt nguồn từ các nước phương Tây từ nhiều năm về trước, nhưng có thể nói tính đến thời điểm hiện tại thì tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác thì các bạn trẻ không còn quá xa lạ với ngày lễ tình nhân 14/2 này nữa, các bạn hiểu hơn những người đang yêu khác, cần tặng  gì cho người mình yêu. Vị đắng nhẹ nhàng cùng với vị ngọt của socola như những cung bậc cảm xúc của tình yêu, không hoàn toàn ngọt ngào như những gì chúng ta mong đợi, vẫn chen lẫn là vị đắng nhè nhẹ, nhưng kết lại vẫn là một hương vị ngọt ngào, sâu quyện vào tận cảm xúc của trái tim mỗi người đang yêu.

Năm 2017 thị trường quà tặng socola phát triển khá mạnh, có nhiều mẫu kích thước cũng như nhiều kiểu giáng style khác nhau thỏa sức cho cặp bạn trẻ yêu nhau lựa chọn làm món quà tặng valentine, quà tặng lễ tình nhân 14/2 ý nghĩa và độc đáo nhất cho bạn gái bạn trai, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sô-cô-la mới, độc nhất tại đây.

Những mẫu socola tình yêu mới và độc nhất năm 2017

Những mẫu socola tình yêu mới và độc nhất năm 2017

Bài viết tham khảo: Chọn socola cho ngày valentine như thế nào? 

Bạn cũng có thể tự làm tự sáng tạo thiết kế những mẫu sô-cô-la độc đáo và ý nghĩa, không quá khó để làm nên những viên sô-cô-la, bạn có thể tham khảo thêm trên các trang mạng hoặc các blog hướng dẫn tư vấn cách làm handmade sô-cô-la, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Hướng dẫn cách làm sô-cô-la đẹp và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách làm sô-cô-la đẹp và đơn giản nhất

Bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu sô-cô-la làm quà tặng valentine, quà tặng lễ tình nhân 14/2 thật độc đáo, ý nghĩa nhất như bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách tạo hình làm sô-cô-la tại nhà

Hướng dẫn cách tạo hình làm sô-cô-la tại nhà

Cho những tình yêu còn chưa chính thức, bạn muốn được làm quen người ấy nhưng bạn chưa có cơ hội, bạn chưa đủ tự tin, mạnh dạn để thổ lộ tình cảm trong ngày valentine. vậy trong ngày lễ tình nhân 14/2 này bạn có thể chọn và tặng món quà như thế nào? 

Bài viết liên quan: Valentine tặng quà gì ngoài sô-cô-la và hoa hồng? 

Sẽ không ít bạn trẻ đang rơi vào tình cảnh này khi ” yêu nhưng không giám nói”, yêu thương quân tâm thật nhiều nhưng chưa giám thổ lộ tình cảm của mình, các bạn sợ khi nói ra tình cảm ấy không được đón nhận, mất tình yêu kèm theo có thể mất đi một tình bạn ngoài mong đợi.

Nhưng mãi không nói ra tình cảm ấy liệu có phải là một sự lựa chọn, một phương án tốt? Sẽ không có 1 câu trả lời hoàn chỉnh hay chính xác tuyệt đối cho tình yêu, phụ thuộc và hoàn cảnh và mức độ tình cảm của mỗi người. Bạn nên cân nhắc để có 1 quyết định đúng đắn, còn riêng cá nhân mình, mình có một suy nghĩ : ” Đã thích là làm, dù có thất bại, nhưng không làm thì mãi mãi không có kết quả, mập mờ thì mình không thoải mái, hì! ” Cá nhân mình thôi nhé. 😉

Có khá nhiều món quà valentine ý nghĩa và độc đáo cho những ai muốn được làm quen lần đầu, muốn được thổ lộ tình cảm của mình nhân ngày lễ tình nhân 14/2 này, bạn có thể tham khảo thêm các món quà valentine ý nghĩa tại đây.

qua-tang-valentine-y-nghia

Bạn nên chọn một món quà ý nghĩa, không qua mang nặng tính chất giá trị tiền bạc, đơn giản thôi nhưng phải thật ý nghĩa, đôi khi những gì giản dị từ những món quà handmade lại được đánh giá cao và được đón nhận nhiều hơn cả so với những món quà mang nặng giá trị đồng tiền. Chúc bạn thành công nhé!

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

  1. : Danh mục này là tổng hợp tất cả các món quà tặng handmade cho ngày valentine. Đây đều là những món quà độc đáo được chúng tôi tìm kiếm khá…
  2. : Ngày valentine - ngày lễ của tình yêu đang đến gần, nếu bạn chưa biết chọn món gì làm món quà Valentine ý nghĩa cho người ấy thì có lẽ…
  3. : Những kiến thức về socola cho ngày valentine, những mẫu socola Valentine mới nhất và các cập nhật của Quà Tặng Hoàn Hảo chúng tôi. Đây sẽ là món quà…

Bài viết liên quan

Sản phẩm tham khảo

Về Quà Tặng Hoàn Hảo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà trực tuyến và dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp đã có lịch sử hình thành 2 năm gần đây và là một trong những shop quà tặng trực tuyến số 1. Khởi đầu từ việc bán gấu bông ở vỉa hè. Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu và định vị mình trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, quà lưu niệm số 1 Việt Nam. Bởi chúng tôi tin rằng, trong xã hội ngày càng vội vã hiện nay, việc dừng lại và trao nhau những món quà tặng, quà lưu niệm là một phút để chúng ta trân trọng các mối quan hệ. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp quà tặng lưu niệm cả ở Hà Nội và TPHCM, để đọc thêm về Quà Tặng Hoàn Hảo vui lòng xem TẠI ĐÂY
Trân trọng!! :D